Home / Việc làm 24h / DrSniper.com - Các chức năng bổ ích tại website tuyển dụng mà mọi người không biết

DrSniper.com - Các chức năng bổ ích tại website tuyển dụng mà mọi người không biết

Tìm việc qua mạng là một trong những tiện ích hay cho Người tìm viêc. Nếu biết được những công dụng hữu ích của các website tìm việc làm sẽ giúp người lao động có thể sớm lựa được công ty thích hợp.  Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin về các năng nổi bật của các website tìm việc trong chuyên mục dưới đây.

Các tính năng hấp dẫn của các website tìm việc làm

Nhắn tin nhanh chóng

Một trong những đổi thay của trang web tìm việc so với trước đây là tính tương tác. Không là kiểu trao đổi 1 chiều: ứng viên mòn mỏi chờ đợi hồi đáp từ nhà tuyen dung viec lam, phần tin nhắn cho phép công ty tuyển dụng và người tìm việc có khả năng chia sẻ ngay mau chóng, miễn phí. Ví dụ, công ty tuyển mộ có khả năng hồi âm về tình huống cv đạt hay không được cho người tìm việc hoặc công ty tuyển mộ và người lao động có thể chia sẻ nhiều về việc mà những tin tuyển dụng chưa được truyền được ra.

 Những tính năng cần thiết ở kênh tìm việc làm mà bạn vẫn chưa biết


Khi mà người tìm việc tự động trong chuyện đón nhận thông cáo quyết định, bọn họ cũng nhạy bén hơn trong chuyện chuẩn bị cho cuộc sơ loại hay là lập dự tính tìm kiếm 1 việc làm khác. Bên cạnh đó, từ hồi đáp của đơn vị tuyển mộ, người lao động sẽ chỉnh sửa hồ sơ ổn hơn để cho vài lần tìm việc tiếp theo.

Làm mới tin tuyển dụng

Với bất cứ nhà tuyển dụng hay các ứng viên thì nhiều người thường nghĩ việc phản hồi chỉ phù hợp với nhà tuyển dụng. Nhưng với tính năng làm mới tin tuyển dụng các công ty cũng được hưởng lợi từ việc này. Sau khi đã trả lời cho các ứng viên về thông tin tuyển dụng nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp nhất. Khi đó tính năng làm mới sẽ cập nhật thông tin việc làm của nhà tuyển dụng với yêu cầu công việc được làm mới hơn. Bên cạnh đó, các tin đăng tuyển này xuất hiện ở trang đầu giúp bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn.  

Cập nhật tin tuyển dụng

Khi nhà tuyển dụng vẫn chưa chọn được ứng viên thích hợp lúc đó tin đăng của bộ phận tuyển dụng nó sẽ nổi lại cùng những việc làm mới khác. Tin đăng tuyển trên xuất hiện càng nhiều trên những trang đầu, bộ phận nhân sự càng có được nhiều cơ hội chọn được người tìm việc phù hợp. Nhắn tin và làm mới tin đăng tuyển hiện là 2 tính năng được tất cả các xí nghiệp và người lao động ưa thích bởi vì sự tiện lợi, đơn giản. Với một vài bước dễ dàng bật tính năng thông báo việc làm, ứng viên sẽ nhận hàng nghìn việc làm thích hợp được báo nhanh chóng thông qua email, tùy theo mỗi tháng. Những chức năng cụ thể theo ngành, loại hình công việc, cấp bậc thì công việc nhận được sẽ đúng yêu cầu của người lao động. Nhờ bộ thông báo ngẫu nhiên đó, ứng viên có thể giảm bớt được khá nhiều giờ mà không bỏ sót nhiều tin việc làm thích hợp, đồng thời sẽ tăng được dịp may lựa chọn được vị trí như ý. Trang cập nhật tin tuyển dụng uy tín bạn có thể tham khảo hiện nay, click xem https://timviec365.vn/tuyen-dung.

>>> Xem thêm: đi tới làm ăn các bạn nên thiết lập những điều gì tới công việc buôn bán của mọi người

>>> Xem thêm: Tìm kiếm thông tin việc làm mới nhất 

Bổ sung chuyên môn

 Các thông tin không nên phớt lờ tại kênh tuyển dụng

Khi bạn truy cập bất cứ trang web tim viec lam them nào đấy cũng có chuyên mục thông tin việc làm có rất nhiều bài viết bổ ích hỗ trợ một số bí kíp về giai đoạn tìm việc làm, kỹ năng làm việc hay đi cùng một vài mẹo tuyển dụng và quản lý nhân viên tốt. Với chút ít thì giờ đọc một vài bài viết ví dụ bí quyết viết CV lôi cuốn, còn nhà tuyển dụng sẽ có thể cập nhật được những bí quyết để sàng lọc được nhân viên tài giỏi. Cùng với nhiệm vụ kết nối người tìm việc và các cty, các kênh tìm việc đang không ngừng làm mới và cho ra đời nhiều chức năng khác thuận lợi cho cả hai bên. Hãy sử dụng luôn giúp cho giai đoạn tìm việc và tuyển nhân sự của các bạn có kết quả cao nhất.