Home / Tổng hợp tin tức Hot / DrSniper.com - Nỗi ám ảnh trong version 2 của công viên kỉ Jura.

DrSniper.com - Nỗi ám ảnh trong version 2 của công viên kỉ Jura.

Sự đen tối & đáng sợ của Jurassic World chắc chắn đc phát triển lên một mức độ cao hơn trong tập hai của phim hấp dẫn đó, phim mới kết thúc giai đoạn bấm máy, kế hoạch trình chiếu vào khoảng tháng 6.2018. Công viên kỉ Jurra phần hai vs cái tên Kinh đô tan vã tiếp tục có chàng diễn viên đẹp trai Star Lord Chris Pratt giữ vai chính, người mà đã từng làm người huấn luyện vs các con Velociraptor ở phần một, góp phần giải thoát du khách thăm quan tránh khỏi con khủng long đột biến gen I - Rex.

Công viên kỉ Jurra 4 là phim truyện tả về thế giới of khủng long đã được xây lại và chính thức đi vào triển khai trên đảo Islar Nublar, nhưng dự định đã không hoàn thành lúc mà Indominus xổng chuồng nhốt & khu thăm quan đã bị phá nát. Ở version 4 of phần 1 này, người xem đã được chứng kiến nhiều giống loài khủng long, cùng với các giống loài khủng long đc nhân giống, tiến sỹ Herry Wo đã lấy ADN of rất nhiều các con vật gồm cả ếch để mà sinh ra Indominus. Grady, nam chủ yếu of phim là huấn luyện viên 4 con thuộc giống Raptor của khu du lịch là: Delta, Blue, Echo & Charlie, để nó trở thành 1 vài kẻ ăn thịt nhanh nhẹn có hàm răng sắc. Giám đốc của khu du lịch Simon Masrani yêu cầu Owen Grady nhận xét chuồng nhốt Indominus trước trước lúc mà chỗ thăm quan đó đc khai thác.

Công viên kỉ Jurra version 2 sẽ ghê rợn & kinh dị so vs phần 1 nhiều.


Grady nhắc nhở Claire (vai nữ chính, là người dì của 2 đứa nhỏ Zach và Gray) là Indominus Rex cực kỳ hung tàn, bởi vì Indominus chưa đc giao tiếp với mọi thú vật nào #. Lúc Dearing cho thả miếng thịt bò tươi, không hề thấy I - Rex có mặt. Trông thấy các vết cào xước ở bức tường, Grady đoán là Indominus Rex đã trốn khỏi chuồng nhốt. Grady & nhân viên chăm sóc tiến vào chuồng, trong lúc đó Claire lái quay về căn phòng điều khiển trung tâm để nắm được chỗ đi of Indominus tại vì ở trên cái lưng Indominus đã cấy một chíp điện tử. Chẳng may mắn, 1 số vết cào xước trên bức tường chỉ để mà làm lạc hướng con người, Indominus Rex thật ra vẫn chưa trốn thoát khỏi chuồng nuôi nhốt, nhân viên phòng điều hành đã thông báo vs Dearing vị trí of Indominus.
I - Rex đã thoát đc ra ngoài & sự đau thương mở đầu từ đó, lúc Indominus sở hữu 1 ít ADN of mực ống, ếch làm cho nó có được sự thông minh tuyệt đỉnh, ghi nhớ đc chỗ nhà khoa học gắn con chíp vào thân Indominus Rex và vất ra xa khỏi cơ thể, biết cách ngụy trang nhằm làm mất phương hướng con người, nắm đc phương thức che đi nhiệt độ cơ thể nhằm sai lệch bản đồ nhiệt.

Xem thêm: Những điều kiêng kị khi đến ngày tết âm

Công viên khủng long phần 2 sẽ ghê rợn và khủng khiếp hơn version 1 rất nhiều.


Lúc mà thả các con Velociraptor ra giao chiến cùng với Indominus Rex, thật chẳng may mắn là ở bộ gen của Indominus có một phần giống Raptor, & I - Rex đã thực hiện nói chuyện với Velociraptor chống lại loài người. Phân cảnh cuối tập phim là con Raptor Blue vs con T - Rex chiến đấu vs I - Rex, & I - Rex đã bị giết chết do những chiếc răng sắc of Mosasaurus, giống khủng long to lớn thống lĩnh biển xanh. Indominus Rex thật sự là nỗi kinh hoàng vs mọi người ở phần 1 of Jurassic World.
Vậy nhưng vs tất cả những gì mới hàng đầu chứa trong clip giới thiệu version 2 của công viên kỉ Jura: Fallen Kingdom thì con khủng long Indoraptor đc miêu tả là tinh ranh & hung tợn hơn nhiều so với con khủng long Indominus Rex. Con Indoraptor sở hữu ngoại hình khá giống đối với Indominus vậy nhưng kích cỡ chỉ bằng khoảng 3/4. Khác vs Indominus Rex chứa nước da trắng ngược lại màu da của Indoraptor là đen tuyền, móng vuốt tương đối giống như giống Raptor và sở hữu vệt cam dọc từ phần cổ tới tận cái đuôi thay cho màu xanh da trời của con phó đàn Blue ở trong phần một. Kẻ kế nhiệm of I - Rex lẩn tránh ngoài toàn bộ công nghệ giao chiến tiên tiến, và là 1 vũ khí diệt chủng còn xuất sắc hơn cả giống Raptor. Có lẽ ở trong version 1, khi mà tiến sỹ Henrry Wo mang cùng phôi of khủng long lên phản lực di chuyển, đấy chính xác là tế bào thai of Indoraptor để mở đầu cho version hai đầy đặc sắc và thú vị này.

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại trang chủ website drsniper