Home / Tổng hợp tin tức Hot / DrSniper.com - Một vài chú ý lúc đăng ký gói 4G Vinaphone?

DrSniper.com - Một vài chú ý lúc đăng ký gói 4G Vinaphone?

Ngày nay Vina hiện đang bắt đầu ra mắt mạng 4G tại khắp mọi nơi trên các khu vực, với mục đích giúp cho chúng ta có thể sử dụng mạng tốc độ nhanh mà còn không mất nhiều thời gian. Sau đây là 1 số thông tin tới cách ĐK và cách dùng gói dịch vụ 4G Vinaphone hiện tại.

Một số điều cần biết khi đăng ký và dùng cước 4G Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ 4G Vina, chúng ta nên soạn tin cú pháp sau đây:
Soạn tin có nội dung: Y Maxacnhan gửi 1544.
Lúc mà gửi tin số 1544 họ sẽ nhắn tới bạn một mã số xác nhận khi đó các bạn nhập lại bao gồm mã số xác nhận sau rồi gửi cho đầu số 1544.
Ví dụ như: Nếu mã xác nhận khi mà khách hàng được nhận để có thể đký gói cước BIG7 gửi tới là 10, thì các bạn nên soạn tin theo cách: Y 10 gửi 1544.

 

Một số thông tin về các gói cước 4G Vina.

 

Cách hủy bỏ gói dịch vụ 4G Vina cực kỳ dễ

Công việc tra cứu 1 gói cước 4G thích hợp nó sẽ giúp cho dịch vụ của các bạn tiết kiệm chi phí và đáp ứng mực đích cần sử dụng ở mức tối đa, do đó nếu mốn xóa gói 4G Vina chúng ta phải cân nhắc thật kỹ mong muốn cần sử dụng của bạn như thế nào?.
Để có thể hủy bỏ dịch vụ 4G từ Vinaphone bạn phải thực hiện các bước ở đây:
Thứ nhất: Tra cứu tin về cước 4G Vina đang sử dụng
Các bạn nhắn tin cú pháp: DATA gửi 888.
Với những cú pháp ở trên bạn biết được gói dịch vụ 4G Vina đang dùng, mọi tin tức đến Kb gói dịch vụ 4G Vina hiện còn.
Thứ hai: hủy gói cước 4G Vina
Cần hủy bỏ gói cước 4G Vina chúng ta soạn theo cách: HUY [Mã gói dịch vụ 4G] gửi tới 888 (miễn phí sms)
Muốn huỷ dịch vụ MAX100 Vina chúng ta soạn cú pháp : HUY MAX100 gửi cho 888.
Lúc mà gửi đi tin nhắn huỷ dịch vụ 4G Vina lúc đó toàn bộ dung lượng KB ưu đãi của gói dịch vụ đó bị huỷ và ko được lưu lại.

>>> Xem thêm: Cách thức dưỡng cho da khi tới mùa đông?

Tất cả gói cước 4G Vina đang có

Dưới đây là tất cả tin tức rất hay đến gói 4G Vina ngay lúc này,nó sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng mạng với thời lượng nhanh như là:
Ngay lúc này bên nhà mạng VNP có hầu hết cước 4G gồm có: SPEED199, BIG200. Cùng những ưu đãi đi từ mọi gói cước 4G mới xuất hiện này vào mạng nhanh rất nhiều so với với hầu hết những dịch vụ 3G Vinaphone ra đời trước đó rất nhiều.
Cùng với dung lượng 4G rất hấp dẫn thì khi các bạn hiện sử dụng cùng 1 trong những cước SPEED299 lúc ấy sim của bạn sẽ được cộng 30 SMS dùng nhắn tin trong nước kèm theo nửa tiếng gọi nội mạng tất cả đều ko có phí.

 

Các tiện ích đến từ dịch vụ 4G của Vina.

 

 

 

Các yêu cầu phải biết khi mà đăng ký dùng gói dịch vụ 4G Vina

Về thời hạn sử dụng dịch vụ 4G Vina : Với mọi sim trả nhanh là: 30 ngày (tính từ ngày làm đký thành công), những sim trả sau hạn dùng là các ngày cuối tháng.
Tin liên quan đến khuyến mãi của gói cước 4G Vinaphone Nếu như khi bạn dùng hết Data tốc độ khủng của gói cước 4G lúc đã đký, ngay sau đó nhà mạng Vinaphone sẽ tự ngăn chặn truy cập của chúng ta ngay cả gói cước 4G lức chưa hết hạn dùng.Lúc ấy nhà mạng Vina sẽ mở tiếp ngay truy cập 3G hoặc đăng ký thêm vào dữ liệu 4G.

>>> Truy cập tại địa chỉ http://drsniper.com để có những thông tin liên quan