Home / Tổng hợp tin tức Hot / DrSniper.com - Mẹo giữ ấm cho căn phòng khi bước sang tiết đông

DrSniper.com - Mẹo giữ ấm cho căn phòng khi bước sang tiết đông

Lúc này là thời gian bắt đầu vào mùa đông, nhiệt độ ở trong phòng và ngoài trời trở nên lạnh lẽo, bí quyết gì để có thể tăng lên nhiệt độ of căn nhà vào tất cả các tiết trời lạnh giá trên? Ở bài viết này bản thân tôi xin mách cho mọi người một vài mẹo nhỏ, các bạn nên làm theo luôn để đảm bảo sức khỏe cho người thân của mình nha.

Các sản phẩm tạo ra nhiệt ngay lúc này

 

Đóng những cửa chính của phong ngủ & che đi một số lỗ hở

Không khí tràn vào nhà đầu tiên luồn qua tất cả các cửa ra vào với tất cả những khe hở của căn phòng.
Khi sang những ngày lạnh giá bạn phải đặc biệt để ý tới việc đóng kín cửa nhà & đậy tất cả những khe hở với vải mềm để gió độc bên ngoài không bị lùa vào, nhất là trời đông hay đem theo gió độc làm hàng ngàn người mắc bệnh ho.
Trước khi đông tới chúng mình cần phải chú trọng sửa một vài nơi hỏng hóc, lỗ hổng bên trong phòng ngủ của mình, mỗi ngày mọi người cần phải mở cửa tầm 7 ph để mà phòng ngủ được thông thoáng nhưng nên lưu ý là nhiệt độ ngoài trời nên có nhiệt độ cao.

>>> Xem thêm: Phải làm gì khi SmartPhone rơi xuống nước?

Sắm rèm cửa

Rèm cửa vô cùng quen thuộc phía trong mỗi một căn phòng, rèm cửa hiện có tác dụng trang hoàng lại còn có thể hạn chế tiếng động và quan trọng là rèm có thể chắn gió ở bên ngoài thổi vào phòng. Khi đến những ngày lạnh giá mọi người cần phải thay đổi rèm cửa phòng of chúng ta bằng các dòng rèm cửa làm bằng vải dạ để chắn gió cho ngôi nhà của chúng mình.
Hiện tại ở trên thị trường hiện đã có bán một loại rèm cửa hai lớp vải người tiêu dùng hãy sử dụng thử sản phẩm rèm cửa này, buổi sáng bạn sử dụng lớp vải đầu tiên để nhiệt độ ngoài trời dễ dàng lùa vào nhà tránh mốc meo & mát mẻ hơn. Đêm tới các bạn hãy sử dụng thử lớp tiếp theo để mà làm ấm, ngăn gió độc lùa ở bên ngoài vào trong.

Tận dụng các thiết bị tạo ra nhiệt

Thiết bị làm ấm là 1 vật dụng không thể thiếu nếu tới mùa lạnh, ngay bây giờ tại siêu thị điện tử hiện đã bán vô số những dụng cụ giữ nhiệt như là túi sưởi, đệm sưởi, mọi người hãy sắm tới cho ngôi nhà of chúng mình một trong những dụng cụ trên và chú ý sự an toàn đến một số vật dụng sạc điện năng trực tiếp.
Cái cảm giác sáng sớm tỉnh dậy đc đặt chân trên một chiếc thảm ấm áp thì rất là tuyệt vời, do vậy bước sang ngày giá rét mọi người cần sắm cho phòng ngủ of các bạn tất cả các chiếc đệm trải sàn làm bằng vải dày để có thể tạo thêm ấm ấp cho phòng ngủ nhé.

Bố trí lại vị trí vật dụng trong nhà


Mùa đông tới bạn nên chuẩn bị sắp xếp lại những thiết bị bên trong phòng của bạn. Nên di chuyển giường ngủ tránh xa cửa ra vào, chỗ đón gió. Chúng ta có thể lựa tới cho nội thất of mình những gam màu khá trầm như là: tím,xanh xám để tăng thêm lượng nhiệt tới cho ngôi nhà của mình.
Nhà đc dựng bằng gạch khiến nhiệt độ phía trong phòng ngày nắng sẽ oi bức, mùa đông thì lạnh lẽo chính vì vậy trong quá trình xây dựng nhà cửa chúng ta cần xây dựng thêm một lớp tường cách nhiệt bằng các lớp xốp bước vào những ngày buổ giá những tấm xốp ấy ngăn gió khiến cho lượng nhiệt vô cùng ấm cúng & mùa nắng thì nhiệt độ rất là mát mẻ.s
Đi cùng các mẹo vặt của bản thân tôi ở trên hi vọng chúng mình sẽ có được 1 mùa đông ấm áp và có sức khỏe bên cạnh người thân đón tết đến nhé.

>>> Đọc các bài viết liên quan tại địa chỉ: drsniper.com