Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại phí thấp

Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại phí thấp

Với những thẻ Bit dư thừa, bạn có thể đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại với phí thấp, nhanh chóng trên địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín, được nhiều người tin dùng Banthe247.com.

Thẻ Bit là thẻ game đa năng vì có thể nạp vào cho nhiều game khác nhau như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame. Ngoài ra cũng như nhưng thẻ cào khác, bạn có thể dùng thẻ Bit như một thẻ đa năng như thanh toán hóa đơn, mua sắm, đổi thẻ Bit thành tiền mặt và đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina đơn giản, thuận tiện cho người dùng sử dụng. Bạn chỉ cần có điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop kết nối mạng là có thể thực hiện ngay tại nhà hay bất cứ nơi nào khi cần tới.

Bạn truy cập Banthe247.com, dùng email đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Google, Facebook là có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào online trên trang. Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào đa dạng, linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như mua thẻ cào online, đổi thẻ cào online, trong đó có đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại với phí thấp chỉ 2 bước đơn giản là bạn đã có mã thẻ điện thoại sử dụng.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại 

2 bước đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại phí thấp

Khi đã có tài khoản cá nhân, bạn đăng nhập và thực hiện theo 2 bước sau để đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại cho mình để sử dụng:

Bước 1: Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn sẽ đổi lần lượt từng thẻ cào Bit có trong tay bằng cách điền các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Bit

+ Mã thẻ cào

+ Số serial của thẻ Bit

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu 19% để hệ thống xử lý quy đổi thành tiền tương ứng nạp vào tài khoản.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm để biết nhiều hơn tại: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-sieu-nhanh-ma-ban-nen-biet-276.html

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ, bạn mua thẻ điện thoại mình cần. Bạn có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng trên thị trường hiện nay với chiết khấu tốt bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua mã thẻ với chiết khấu tương ứng với thẻ cào của mạng bạn mua. Sau đó, bạn sẽ nhận mã thẻ cào, số serial của thẻ điện thoại vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của bạn.

Những lợi ích khi đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại phí thấp trên Banthe247.com

+ Chiết khấu đổi thẻ, mua thẻ hấp dẫn cho phép bạn nhận được giá tốt nhất

+ Đổi thẻ, mua thẻ qua vài thao tác đơn giản

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, thẻ đổi trong ngày.

+ Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tình

Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại phí thấp đơn giản trong hướng dẫn ở trên mang đến cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn, dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng.
>>> Xem thêm: