Home / Sim thẻ / Gói cước BK80 Mobifone mang tới những khuyến mại lớn

Gói cước BK80 Mobifone mang tới những khuyến mại lớn

Gói cước BK80 Mobifone là một trong 2 gói cước mang đến cho khách hàng các ưu đãi đặc biệt và dành riêng cho sim Ba khía Mobifone. Gói cước nhận được sự quan tâm của người dùng di động trên cả nước

Đăng ký dịch vụ thành công gói cước BK80 của Mobifone, khách hàng nhận được hàng ngàn phút gọi, tin nhắn sms kèm theo data khủng hoàn toàn FREE. Với những chương trình ưu đãi, khuyến mại này sẽ giúp cho quý khách luôn có các cuộc gọi trọn vẹn, không ngắt quãng và còn đáp ứng trọn vẹn hơn nữa nhu cầu lướt web thư giãn mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g của viettel một cách nhanh chóng dễ dàng nhất. Click ngay khi có nhu cầu nhé

Các thông tin cần thiết về gói cước BK80 Mobifone

Đối tượng tham gia đăng ký gói BK80 của Mobifone : Như đã nói trên, gói cước chỉ áp dụng cho những các bạn đang dùng sim Ba Khía và thuộc danh sách khuyến mại của đơn vị cung ứng mạng.

Bạn có thể trực tiếp xem thuê bao của mình có thuộc danh sách được hưởng khuyến mại đăng ký gói dịch vụ gói cước BK80 hay không bằng các cách bạn thao tác soạn tin nhắn với cú pháp : KT DSKM gửi 999.

Nếu thuê bao của chính bạn đáp ứng thỏa mãn tất cả điều kiện trên, khách hàng thực hiện đăng ký gói BK80 của Mobifone theo cú pháp như sau :

DK BK80 01282614449 gửi 909

Dịch vụ 4g của mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của người dùng. Bạn đã sẵn sàng tham gia để nhận ưu đãi chưa? Tìm hiểu ngay thôi nào: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói cước theo chu kỳ sẽ là: 80.000đ/1 lần đăng ký. Tiền lệ phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tài khoản gốc của thuê bao.

Thời gian dùng những chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước sẽ là: 30 ngày

Vậy chỉ với một cú pháp nhắn sms đơn giản và nhanh chóng, thuê bao của bạn đã sở hữu trọn vẹn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng combo đặc biệt 3 trong 1 :

+ FREE tất cả 1.500 phút gọi nội mạng đến mọi thuê bao Mobifone trong nước và áp dụng cho các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

+ FREE tất cả các 1.500 tin nhắn nội mạng Mobifone trong nước và hàng ngày quý khách hàng sẽ nhận được 50 tin nhắn sms FREE.

+ FREE tất cả 60GB data tốc độ cao trong tháng, hàng ngày thuê bao của bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao giá 0 đồng. Sau khi dùng hết 2GB hàng ngày, trung tâm sẽ ngắt kết nối truy cập.

4G vinaphone là dịch vụ siêu hot hiện nay, nếu tìm hiểu hãy truy cập link: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Một số cú pháp giúp trong công việc thường nhật gói cước BK80 Mobifone

Dùng hết chu kỳ gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước là 30 ngày, gói BK80 sẽ được cửa hàng tự động cộng thêm.

Chỉ cách tra cứu gói chương trình ưu đãi và khuyến mại dung lượng còn lại của gói cước là gửi tin nhắn sms theo cú pháp : KT ALL gửi 999.

Với chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi điện nội mạng khi quý khách thực hiện vượt quá 10 phút cước phí sẽ tính phí theo chính sách của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Với gói chương trình ưu đãi và khuyến mại sms nội mạng chỉ áp dụng cho tối đa mỗi ngày 50 tin nhắn, bắt đầu từ tin nhắn thứ 51 trở đi chi phí sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

Với chương trình ưu đãi, khuyến mại data truy cập 3G/4G tốc độ cao khi quý khách hàng dùng hết 2GB nếu như vẫn đang có yêu cầu dùng tiếp sẽ quý khách cần mua thêm dung lượng data 3G.

Khi quý khách hàng có nhu cầu muốn hủy gói BK80 của Mobifone, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY BK80 gửi 999.

Hi vọng rằng, với các thông tin hữu ích và thiết thực phía trên về gói cước BK80 Mobifone, bạn sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Chúc khách hàng ngày hoạt động vui vẻ.