Home / Sim thẻ / DrSniper.com - Xem Táo quân tẹt ga vào dịp Tết với gói cước MegaClip của vinaphone

DrSniper.com - Xem Táo quân tẹt ga vào dịp Tết với gói cước MegaClip của vinaphone

Tết âm lịch không chỉ là thời điểm dành hết cho quá trình sắm đồ, sửa sang tổ ấm mà tất cả các chương trình Gala cười là 1 món quà ko thể không có giúp những ngày Xuân thêm đầm ấm, giòn tan tiếng cười. Thấu hiểu được ước muốn của mọi quý khách, vừa xong Vina Fone hiện đã triển khai gói dịch vụ MegaClip với ý định đem đến cho khách hàng những trận cười giòn tan hòa chung với không khí đoàn viên vào ngày Xuân.


Đang được là 1 cổng thông tin rất hấp dẫn, gói cước MegaClip Vina Fone cho phép khách hàng đc vào 1 list các câu truyện hài hước đã qua chọn lọc, & thường xuyên đc đổi mới of những danh hài tên tuổi trên cả nước.

Một số nội dung cần thiết liên quan đến gói MegaClip Vina Fone

Vinafone hiện đã mở rộng dịch vụ MegaClip ở trên cả nước.
Đặc biệt các khách hàng sẽ được dùng gói MegaClip Vina Fone là tất cả các đầu số trả trước và trả sau of dịch vụ mạng Vina hiện đang liên lạc đa chiều.
Mọi người đã biết các yêu cầu cần thiết để dùng gói dịch vụ trên hay chưa?
Điện thoại của chúng ta phải được dùng tại địa điểm có 3G of nhà mạng Vinafone. Một điều khác thì đthoại of quý khách phải mang theo chức năng xem clip trên internet ứng với một vài nền tảng Java, Android.

Phương thức đăng ký gói MegaClip ra sao

Để sử dụng được tất cả các chức năng xem hài ưu đãi of gói cước MegaClip Vinafone các bạn hiện đã hiểu các bước đăng ký gói dịch vụ trên chưa nào? Nếu như vẫn chưa hiểu thì mình sẽ chỉ cho quý khách cú pháp ĐK nhe, quý khách cần phải soạn tin nhắn theo từng bước sau:
Mới đây Vinafone đã mở ra 2 gói dịch vụ dùng từ dịch vụ MegaClip Vina Fone: Soạn tin DK gửi 9017 hoặc DKMC7 gửi tới 9017 với khoảng thời gian & tiền phí của gói dịch vụ khác nhau.
Với gói cước DK quý khách chỉ phải chi ba ngàn đồng/chu kỳ đi cùng thời gian xài of dịch vụ sẽ là hai bốn giờ.
Còn gói cước DK7 các bạn phải mất chín ngàn vàthời gian dùng gói dịch vụ sẽ là bảy ngày.
Đối với những Messenger gửi đến số 9017 là free và nếu mà bạn đký thì sẽ có thể sử dụng free ở ngày đầu tiên.
Anh chị được phép ĐK oneline ở những trang web chính của vinaphone bằng việc gọi điện đến tổng đài tiếp đến thao tác theo hướng dẫn of nhân viên nghe điện thoại.

Nhiều chương trình hài hay nhất đang được hỗ trợ thông qua gói cước MegaClip

Tết về đã có gói cước MegaClip Vina Fone xem hài tẹt ga rồi


Khi mà đăng ký OK gói MegaClip Vinafone mọi người có thể tải về vô số kiểu với nội dung chuyện vi deo hấp dẫn các bạn cứ tẹt ga mà đón xem.
Luôn cập nhật tất cả các chương trình phim hài Tết 2018 từng ngày, những chương trình hài hước của những danh hài hàng đầu trên cả nước.
Để mà trải nghiệm suôn sẻ khi xài gói MegaClip Vina Fone quý khách phải lưu ý việc nạp thẻ đthoại trước khi mà sử dụng gói cước trên nha. Nếu như không muốn đi mua thẻ điện thoại khách hàng hãy mua thẻ đthoại trên mạng ở một vài kênh nạp thẻ nổi tiếng chẳng hạn như: banthe247 mọi lúc, kể cả Tết dương. Xin chúc quý khách sẽ có thể mở hoàn tất dịch vụ MegaClip của tổng đài Vina sớm nhất & có thể có một quá trình trải nghiệm vui vẻ nhất, những tiếng cười vỡ bụng cùng dịch vụ MegaClip Vina nhá.