Home / Sim thẻ / DrSniper.com - Toàn bộ các thông tin chi tiết gói cước T59 của Mobifone

DrSniper.com - Toàn bộ các thông tin chi tiết gói cước T59 của Mobifone

Hãy cùng chúng tôi thao khảo bài viết sau đây để biết thêm các thông tin chi tiết về gói cước T59 của Mobifone nhé. Với gói cước đầy tiện ích này, khách hàng có thể gọi thoại, nhắn tin thả ga mà không cần phải lo ngại đến cước phí đó.

Nắm bắt được nhu cầu của những khách hàng có đặc thù công việc hay sở thích là gọi thoại, nhắn tin nhiều, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi để giúp khách hàng có thể nhắn tin, gọi điện thả ga. Trong đó, gói cước T59 Mobifone là được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất.

Đăng kí gói cước T59 của Mobifone như thế nào?

Như đã nói ở trên, gói cước T59 Mobifone là gói cước có ưu đãi khủng về gọi thoại. Nếu vẫn chưa biết những thông tin cơ bản về gói cước thì bạn hãy đọc bài viết nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước T59 của Mobifone nhé:

T59 gửi 999

Khi tổng đài nhà mạng Mobifone thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước T59 thành công, thì lúc này, bạn đừng vối sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại để được hệ thống cập nhật lại ưu đãi nhé.

Đôi điều cơ bản về gói cước T59 của Mobifone

Bạn phải trả mức phí là: 59.000đ/1 lần đăng kí để đăng ký gói cước

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: Gói cước chỉ được áp dụng đối với các thuê bao sinh sống, làm việc tại các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Daklak, Daknong, Gia Lai, Kontum, Bạc Liêu, Bến Tre, Kiên Giang, An Giang.

Để đăng ký gói cước, ở thời điểm kích hoạt gói cước bạn phải có ít nhất 59.200đ trong tài khoản chính.

Đối tượng có thể tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động không bị khóa chiều trừ thuê bao MobiKid và Q-Kid và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước không, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Đăng ký gói cước T59, bạn sẽ được nhận:

  • 1000 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.
  • 30 phút gọi thoại liên mạng Mobifone.
  • 60 tin nhắn nội mạng Mobifone.

Chú ý:

  • Sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ, hệ thống tự động của nhà mạng Mobifone tính cước phí phát sinh cho bạn theo quy định hiện hành.
  • Để cân đối số ưu đãi của gói cước, bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT T59 gửi 999
  • Gói cước T59 cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy, nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé.
  • Nếu tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY T59 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đầy đủ các thông tin chi tiết về gói cước T59 của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước tiện ích này để được gọi thoại thả ga nhé. Chúc bạn may mắn.