Home / Sim thẻ / DrSniper.com - Tin đến mọi mệnh giá thẻ Vcoin

DrSniper.com - Tin đến mọi mệnh giá thẻ Vcoin

Lúc này thẻ VTC là 1 trong những thẻ game đang được bán vô cùng mạnh mẽ tại website ngày nay. Bởi ngoài công dụng nạp tiền game online tới tất cả trò chơi bởi kênh VTC tạo nên,mọi mệnh giá do thẻ vcoin được sd tới mọi khả năng nữa. Hơn thế,các nhà phát hành Card hiện đã phát hành dưới cách mua các giá thẻ game VTC nhận được sự thu hút của những KH dành cho sp này.

Tất cả ứng dụng của thẻ VTC hiện tại.

Các bạn biết đến,thì ứng dụng thiết yếu của những giá trị của thẻ vcoin là để nạp cho những tkoản thẻ game VTC được VTC hiện hành như là DotA.
Ngoài những trị giá thẻ VTC này,các mệnh giá thẻ vcoin đang có tác dụng là 1 thẻ đa năng có thể chuyển sang cùng nạp cho những tài khoản trả online tại mọi website cung cấp công việc thu mua mã thẻ.
Mọi trị giá các loại thẻ vcoin đang được quán phát hành ngoài các cửa hàng ở hai phương thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu như mn nạp những mệnh giá thẻ nạp vcoin dưới hình thức thẻ cào giấy,chúng ta cần đến những cửa hàng thẻ cào vtc và trả bằng money.
Còn những mọi người mua tất cả giá trị bởi thẻ game VTC,các bạn chỉ việc giao dịch những website đổi thẻ sau đó thanh toán qua những hình thức trả trực tuyến.
 

Tìm hiểu về tất cả giá trị thẻ VTC

 

Những giá thẻ game VTC lúc này

Giá thẻ VTC đến thời gian này đang được nhà cung cấp bán bao gồm 10 loại mệnh giá khác nhau,hiện ở ở tất cả thẻ nạp vcoin.Mọi trị giá thẻ game VTC khá linh hoạt từ thấp tới cao hướng đến phục vụ nhu cầu sd của các bạn.Cụ thể mọi loại giá thẻ vcoin bao gồm:20k,50 ngàn,100.000VNĐ,200.000đ,500k.....
Trong các giá trị của thẻ nạp vcoin,lúc đó giá trị thẻ nạp vcoin 10 triệu đã được buôn bán vào 8 chú ý của các bạn chơi game online do VTC ban hành.
Tuy nhiên,chúng ta mua những trị giá thẻ vcoin dưới dạng thẻ cào bằng giấy sẽ rất khó mua các thẻ cào ở giá trị lớn trên một triệu trở đi. Vì thế, nếu có cần sử dụng mọi giá trị của thẻ vcoin cao,mọi người cần phải lựa chọn hình thức nạp thẻ online.

 

 

Hướng dẫn mua thẻ nạp vcoin mạng VNP

Các bước nạp thẻ nạp vcoin nhà mạng Vinaphone rất nhanh chóng.Các bạn chỉ phải nhắn SMS mua thẻ game VTC mạng VNP những cách thức như đây:
vcoin [mệnh giá thẻ] gửi 9011
Ví dụ: Chúng ta cần mua mã thẻ game VTC bởi Vinaphone có trị giá 10.000đ, bạn cần phải nhắn SMS VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống gửi tn cho mọi người seri VCOIN mệnh giá thẻ 10.000VNĐ.
Phí mua mã thẻ vcoin Vinaphone là 22% tính bởi mức giá thẻ trên từng giao dịch.
Ra hạn chúng ta được phép sử dụng khi mà thực hiện mua thẻ VTC bởi VNP là 200.000VNĐ / 1 ngày (chưa hề phí dvụ)

 

 

Tin đến các loại thẻ Vcoin

 

 

Những lưu ý cần khi sử dụng phương pháp mua thẻ game VTC

Khi chọn lựa mua thẻ vcoin do nhà mạng VNP,chúng ta phải lưu ý các dưới đây:
Tổng đài nạp thẻ vcoin Vinaphone là số 9011,ko phải số 9150.
Phương pháp mua thẻ nạp vcoin đơn giản bởi tkhoản đthoại nhà mạng VNP chỉ áp dụng đến các mệnh giá thẻ thẻ game VTC như sau :10.000 đồng, 20 ngàn,50 ngàn,100 nghìn,200 nghìn,500 nghìn.
Hi vọng chia sẻ của mình phía trên giúp ích tới mọi các bạn sắp và chuẩn bị có ý dùng thẻ game VTC 1 cách hữu ích nhất.