Home / Sim thẻ / DrSniper.com - Tham khảo cách mua mã card thẻ cào Vinaphone siêu nhanh ngay trong website banthe247.com

DrSniper.com - Tham khảo cách mua mã card thẻ cào Vinaphone siêu nhanh ngay trong website banthe247.com

Mua mã thẻ Vinaphone tại hệ thống banthe247.com có khó không? Phương pháp mua mã card Vinaphone ra sao? Để biết những thông tin đó các bạn nên theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết ngay sau đây.

  • Xem thêm phương pháp mua mã thẻ dt thông qua tin nhắn sms mạng Vinaphone nhanh gọn

Với nhiều thuê bao di động Vina thì việc cộng tiền đến tài khoản điện thoại của các bạn để giúp ích cho mong muốn kết nối & sử dụng các ứng dụng tiện ích của nhà mạng là việc làm vô cùng quan trọng. Do vậy, những bạn khi có nhu cầu tăng tài khoản của các bạn sẽ tìm đến nhiều địa điểm giao dịch của nhà cung cấp để mua thẻ mạng Vinaphone & sử dụng mã card dt để cộng vào tài khoản của quý khách.

mua-ma-the-vina-2

Tuy vậy, hình thức đó cũng khiến khách hàng nhận những rủi ro cụ thể là: mua phải card điện thoại giả, thẻ cào đã qua sử dụng hoặc gặp trở ngại khi nạp tiền điện thoại. Để không gặp những rủi ro đó nhiều người dùng đã chọn lựa hình thức mua mã thẻ mạng Vina online.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Vinaphone nhanh

Hiện tại tại thị trường có nhiều website bán card online mang đến đến các bạn rất nhiều chủng loại card dt, thẻ cào trò chơi với mức giá đặc biệt. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chất lượng có mức chiết khấu ưu đãi, điều này sẽ giúp các giảm bớt được rủi ro & nhận về nhiều ưu đãi từ hệ thống. Để hỗ trợ bạn các không tốn nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ tại bài viết sẽ mang đến khách hàng nhiều một website chất lượng được vô cùng nhiều các bạn sử dụng là banthe247.com.

  • Xem thêm thông tin mua Mobifone dễ dàng

Phương pháp mua mã thẻ cào mạng Vina tại hệ thống rất nhanh chóng, khi có ý định mua mã thẻ cào bạn thực hiện theo nhiều bước như sau:

Bước 1: Mở tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,quý khách truy cập vào địa chỉ banthe247.com & đăng ký tài khoản bằng email, tài khoản Google hay Facebook.

Sau khi đã có tài khoản khách hàng cộng thêm tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi card thành tiền & tiến hành thực hiện nhiều giao dịch tại website.

Bước 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Để mua mã thẻ card mạng Vinaphone các bạn lựa chọn mục “Mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau đây:

Chọn nhà mạng: thẻ cào Vinaphone.

Mệnh giá card dt nạp,

Số lượng card có nhu cầu mua,

Chú ý:

Bấm lệnh “Mua card điện thoại ngay”.

Bước 3: Phí giao dịch mua mã thẻ dt Vina.

Khi thao tác xong thao tác số 2 khách hàng sử dụng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên trên website và thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ Vinaphone. Tiếp theo quý khách sẽ nhận được mã thẻ cào & số serial vào tài khoản email của các bạn siêu nhanh.

Đối với phương pháp mua mã thẻ Vina như trên không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ Vina mà còn được dùng trong hầu hết nhiều giao dịch mua card Viettel, nhà mạng mobifone, Vietnamobile & mua card dt trò chơi trên trangwebsite banthe247.com.