Home / Sim thẻ / DrSniper.com - Tết nay có gói dịch vụ MAXTET Vina Phone nghe nhạc thả ga rồi

DrSniper.com - Tết nay có gói dịch vụ MAXTET Vina Phone nghe nhạc thả ga rồi

Tạo điều kiện giúp khách hàng có thể lướt web, xem hài vô tư trong dịp ngày Tết Nguyên Đán, gần đây Vina đã ra mắt gói dịch vụ MAXTET Vina với rất nhiều ưu đãi cao hơn gấp ba lần nếu như đi so với gói dịch vụ MAX VinaFone, chỉ có 70 ngàn mọi người đã có được gói cước MAXTET VinaFone rồi, hãy cùng tôi đi tìm hiểu gói dịch vụ đó nhé!

Một vài khuyến mãi lớn đến từ gói MAXTET Vinaphone

Những thông tin nên biết về gói MAXTET Vina

Để xài gói dịch vụ MAXTET, quý khách phải đáp ứng được các quy định như:
Dịch vụ được áp dụng khắp đất nước.
Đối tượng: dịch vụ MAXTET Vina sẽ mở ra cho những sim trả nhanh và chi trả sau of Vina Fone hiện dùng 2 chiều trừ đầu số EZcom Vina Phone.

Các lợi ích mà dịch vụ 3G MAXTET đem tới

Đối với dịch vụ MAXTET VinaFone quý khách sẽ có thể được nhận hàng ngàn khuyến mại siêu khủng và những giây phút sử dụng 3G thú vị bên người thân của bạn.
Bạn được nhận ba dung lượng tốc độ cao để có thể tha hồ chơi Face, xem video mỗi những ngày Tết năm nay mà chẳng cần nghĩ sẽ bị ngắt quãng quá trình dùng, do hết Data hoặc chịu ảnh hưởng bởi đứt cáp.
Chỉ mất 70.000ngàn đồng kích hoạt, quý khách sẽ có thể nghe nhạc, xem hài Tết vù vù vào đợt Tết Nguyên Đán nếu như kích hoạt MAXTET, nó chẳng hề kém gì những gói dịch vụ 4G hiện nay cả.
Vì thế làm sao để Đký gói dịch vụ trên?

Các cách ĐK gói cước MAXTET Vina

Để có được những giây phút xài 3G tha hồ vào ngày Tết âm lịch, quý khách có thể ĐK gói cước MAXTET theo nội dung trên đây: DK MAXTET gửi tới 888 Để có thể Đký dịch vụ, quý khách hãy đảm bảo rằng tiền trong tài khoản của chúng ta phải có 70 nghìn đồng. Cần phải nhớ nạp tiền điện thoại of bạn để có thể đăng ký dịch vụ hấp dẫn nhất đợt Tết năm nay nhe.
Trong lúc dùng, để có thể hạn chế dữ liệu mà mạng Vina dành tặng, các bạn cần tắt 3G nếu mà ko dùng tới nhe, để tránh trường hợp điện thoại cập nhật ứng dụng nhiều và tất cả những ứng dụng ngầm đang dùng sẽ có thể dẫn tới tốn dữ liệu 3G.

Một vài cách thức ĐK gói cước MAXTET Vina

Nếu như trong lúc dùng các bạn muốn kiểm tra nội dung liên quan đến gói cước cần phải nhắn tin nhắn DTA đến 888. Trong trường hợp bạn ko sử dụng đến dịch vụ trên hãy hủy cùng với nội dung dưới đây nhá: HUY MAXTET gửi 888. Chú ý tất cả những tin nhắn bạn gửi đầu số 888, Vinaphone sẽ không trừ phí vì vậy các bạn nên tin tưởng sử dụng gói cước MAXTET nhe.
Ngoài gói MAXTET, VinaFone còn triển khai rất nhiều gói dịch vụ khác như: ONDMAX gửi tới 6088 cùng rất nhiều khuyến mãi lớn nhé.
Với các tin mà mình hiện cung cấp tại bài viết này, hi vọng rằng quý khách có thể lựa chọn cho bạn 1 gói cước thích hợp nhất of VinaFone vào những ngày Tết truyền thống năm nay nhé.