Home / Sim thẻ / DrSniper.com - Cú pháp đăng ký gói 4G Speed Vina là thế nào?

DrSniper.com - Cú pháp đăng ký gói 4G Speed Vina là thế nào?

Mới đây mạng vinaphone đã cho ra mắt gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone cùng với hàng ngàn ưu đãi cực khủng, nhằm đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng về một hành trình trải nghiệm tốc độ 4G nhanh chóng cùng kinh phí tiết kiệm. Vậy gói 4G Speed Vina đang có gì lôi cuốn ?

Tất cả các tin cần phải biết tới về gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Đối với những quý khách hiện đang dịch vụ trả trước, tra chậm dịch vụ vina kích hoạt hai chiều sẽ có thể đăng ký một vài gói 4G Speed Vina để có thể nhận về mọi các ưu đãi thú vị từ hệ thống Vina.
Gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone chỉ có thể dành cho các đầu số nhà mạng vina.
Để mà đký xài đc dịch vụ trên, chúng ta cần chắc chắn bản thân chúng ta đang xài mạng 4G vinaphone, máy di động gắn sim được lắp đặt chức năng 4G/LTE và đã được vina kích hoạt mạng 4G.
Với tất cả những khách hàng đã sử dụng hết lượng kb trước nửa tháng, khi ấy bên phía dịch vụ sẽ có thể cắt vào sử dụng internet. Khi ấy để có thể truy cập internet tiếp các bạn phải đký thêm data của một số dịch vụ X15 [Tạm ngưng] of vinaphone cùng với cú pháp DK X15 gửi 888.
Mỗi một tháng quý khách cần phải nạp tiền cho tkhoản để có thể duy trì sự vào mạng, khách hàng có thể nạp thẻ đthoại nhanh chóng từ những kênh website bán thẻ chất lượng như : napth365, muathe247.
 

Những tin tức về gói dịch vụ 4G Speed Vina cùng với chương trình khuyến mãi lớn nhất

 

Các cách đký gói dịch vụ 4G Speed Vina

Để có thể nhận về mọi ưu đãi từ gói dịch vụ 4G Speed Vina quý khách hãy chọn lựa tới bản thân chúng mình các gói cước hợp lý nhất và đăng ký cùng cách thức trên đây:
DK1 gửi tới 1544
Để có thể đký đc cho mình một gói cước hợp lý nhất khách hàng cần tra cứu thêm những tin tức liên quan về dịch vụ 4G điển hình như: Speed 199 cùng với một vài ưu đãi cực kỳ lôi cuốn.

Cách tra cứu đã đký hoàn tất gói 4G Speed Vinaphone hay chưa

Sau khi đký gói 4G Speed Vinaphone để mà biết được chúng ta hiện đã đăng ký gói dịch vụ 4G thành công chưa chúng ta nên làm theo hai bước sau đây:


 
Gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone có gì hay ?

Tắt nguồn điện thoại rồi khởi động lại
Soạn Messenger tra cứu với cú pháp DATA gửi cho 888
Nếu đã ĐK gói dịch vụ 4G xong các bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi đến tin về chương trình khuyến mãi tốc độ kb, tên gói dịch vụ với thời hạn sử dụng của gói cước 4G chúng ta hiện đã đký.
Nếu mà không đăng ký hoàn tất bạn sẽ nhận về phản hồi là mọi người chưa kích hoạt sử dụng gói cước 4G nào hết của Vinaphone.