Home / Sim thẻ / Cách hủy bỏ gói T70K của mạng Viettel đơn giản nhất

Cách hủy bỏ gói T70K của mạng Viettel đơn giản nhất

Trong những gói ưu đãi của mạng Viettel thì gói dịch vụ T70K là một gói cước dịch vụ cực ưu đãi, hơn nữa còn được rất nhiều thuê bao yêu thích sử dụng. Tuy nhiên sau một thời hạn dùng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu loại bỏ gói cước T70K của mạng Viettel. Vậy nguyên do ra sao cũng như hướng dẫn thực hiện hủy gói như thế nào các bạn hãy cùng theo dõi ngay tại nội dung sau đây để được giải đáp nhé.

Loại bỏ gói dịch vụ T70K của Viettel vào thời gian nào?

Đây là gói dịch vụ lợi ích của Viettel hỗ trợ cho yêu cầu gọi thoại và nhắn tin tiết kiệm tuy vậy lại chỉ sử dụng nội mạng. Cụ thể là ngay khi tạo lập người sử dụng sẽ nhận được lợi ích : 500 phút gọi nội mạng miễn phí giao dịch, 150 tin nhắn miễn phí.

Với ưu đãi hấp dẫn trên thì rất hợp cho người sử dụng có yêu cầu liên lạc nội internet, và giúp tiết giảm được 1 khoản phí thanh toán không nhỏ. Thế nhưng việc thực hiện tạo lập và sử dụng gói dịch vụ này lại không phù hợp với những khách hàng có cả yêu cầu gọi thoại nội internet lẫn ngoại internet. Ngoài gói cước dịch vụ này ra Viettel bây giờ cung cấp cho người dùng rất phong phú các gói cước ưu đãi, trợ giúp gọi thoại giá thành rẻ mà các bạn có thể tham khảo. Nếu gói dịch vụ không còn hợp lí với người dùng nữa thì nên tiến hành xóa bỏ gói cước để tiết kiệm, tránh bị trừ thêm cước phí phát sinh.

>>> Tham khảo thêm thông tin về các gói mua thêm lưu lượng

>>>Bí quyết mua thẻ cào online nhanh nhất

Hướng dẫn người dùng hủy bỏ gói dịch vụ T70K của Viettel

Thao tác tiến hành hủy bỏ gói dịch vụ này vô cùng đơn giản. Thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo công thức :

HUYVT gửi tới 191

+Cước phí giao dịch của sms : Miễn phí chi trả.

Ngay khi nhận được sms xác nhận đã hủy thành công gói của nhà mạng thì nên khởi động lại di động để thông tin được cập nhật một hướng dẫn vô cùng nhanh nhất. Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau lúc người sử dụng xóa bỏ gói này thành công. Vì vậy để tiết kiệm phí thanh toán nhất người sử dụng nên kiểm tra số ưu đãi còn lại của gói sau đó hãy tiến hành hủy. Công thức tin nhắn sms hỗ trợ tra cứu Thông tin chi tiết này đó là :

KTT70K gửi tới 109

+Cước phí chi trả tin nhắn gửi tới 109 : Miễn cước phí.

Tóm lại qua bài viết này, người dùng có thể thực hiện hủy gói cước dịch vụ T70K của Viettel là rất dễ dàng. Khi gói cước không mang lại những tiện ích ưu đãi nhất thì thuê bao hãy thực hiện hủy bỏ để tránh tốn kém phí tổn. Hy vọng bài viết này hữu ích với những người dùng có mong muốn. Chúc thuê bao hủy gói cước này thành công.