Home / Du lịch Việt Nam / DrSniper.com - Gía vào du lịch Làng 54 dân tộc rẻ không

DrSniper.com - Gía vào du lịch Làng 54 dân tộc rẻ không

Nước ta biết đến là dtộc với nhiều dt, mong muốn giáo dục kèm theo mục đích gắn bó hết làng lại nhau ,đi với mục tiêu hướng tới mang lại về phong tục,cách sống gần như của các bản làng.

Nhìn chung về Làng cổ năm mươi tư dân tộc chốn Sơn Tây

Nằm ở nơi diện tích lên đến 169 héc ta đặt ở hướng Bắc Làng cổ, ở trên mảnh đất có mặt nước tuyệt đẹp, toát lên sự phân bố các làng DL dân tộc trải dài đất nước.
Được tái hiện thành quần thể tái hiện các bản của những dân tộc và kiến trúc dân gian cùng với theo hướng giới thiệu các giá trị gt Văn Hóa của làng VH dân tộc . Các làng dân tộc có đến 4 cụm với các các bản trú ngụ.
Thông qua chương trình vui chơi mang nội dung hấp dẫn ,mang đậm văn hóa dân tộc xuất hiện ở làng du lịch năm tư dân tộc đã bồi dưỡng bổ sung tình thương thiên nhiên, đưa ý thức .
Các khách du lịch chốn xa các bạn có mua vé máy bay và bay phi trường Nội Bài sẽ đến làng du lịch năm tư dân tộc sát TP HN ba bảy ki-lô-mét.

Đường đến thăm Làng cổ  54 dtộc ra sao?

 

Thưởng ngoạn khi tới khu DL 54 dân tộc có gì tuyệt ?

Nằm ở khuôn viên rộng bát ngát cùng với ý định khai thác giá trị bản sắc của những dân tộc , chỗ này mọi người sẽ được hòa mình vào cuộc sống của những dân tộc, hằng năm tại đấy đều có những hội dân tộc VN,Đai lễ đại đoàn kết ,hội sắc xuân.....

 

 

Đường đến thăm làng du lịch năm mươi tư dt ntn?

Với mọi người đi bằng xe máy từ TT thì đi hướng thẳng Đại lộ tầm 37 cây số và có biển chỉ tới Làng văn khóa năm tư dân tộc . Đi đến thấy có vòng xuyến khách đi tới lối hướng đi đầu tiên sẽ đi vào làng DL Dtộc.
Chạy dọc thẳng con đường QL6 đi về phía Ba Vì , chạy dọc theo tuyến đường QL6 vào đến ngã ba Hoa Binh rồi đó rẽ vào tay phải và đi thẳng vào khoảng 7km đến chỗ có vòng tròn quay đầu và rồi nhìn sang bên phải đi vào thẳng là đến Làng DT.
Với chúng ta xa nhưnhững Bình Thuận, Huế, Quảng Nam nếu tới đây chúng ta phải mua vé online bay tới Sân bay Nội Bài và đi những xe cộ phía trên để đến với khu DL 54 Dtộc.

 

Xem thêm: Đảo cô tô một điểm du lịch đặc biệt dành cho mọi người

Mời các bạn đón đọc những bài viết mới nhất về tìm việc, du lịch, tin tức tổng hợp trên website: DrSniper.com

Gía vé khi ghé thăm Làng năm tư dân tộc giá ra sao?

 

Tới khu dl 54 dtộc có gì hay ?

 

Những các bạn nơi xa khách có thể mua vé máy bay và di chuyển phi trường Nội Bài và di chuyển đến Làng VH năm mươi tư dân tộc


Tiền khi ghé thăm tại đây: 30.000VNĐ đối với người lớn
Với sinh viên : 10.000VNĐ, Trẻ nhỏ nhỏ hơn sáu tuổi miễn phí vé vào
Cần chú trọng: Không đến chơi với thứ hai

 

Một số bức họa khi đến vãn cảnh khu du lịch năm mươi tư Dtộc

Một vài hình ảnh ở đây khách chuẩn bị gặp khi tới nơi đây Làng VH 54 dân tộc.
Ngay khi đến cổng bạn sẽ nhìn thấy tượng đài Gióng cưỡi ngựa bao gồn nhiều danh thắng như là Chùa Khmer,nhà sàn .
Trên đó là một hình ảnh đặc trưng, ngoài ra vô cùng nhiều lễ hội, hoạt động, thú vị .