Home / Du lịch Việt Nam / DrSniper.com - Danh sách năm khu vực ám ảnh nhất hành tinh

DrSniper.com - Danh sách năm khu vực ám ảnh nhất hành tinh

Hành tinh của chúng ta sở hữu nhiều điều bí hiểm mà hiện nay không có một nghiên cứu tự nhiên nào có khả năng giải thích được. Các khám phá đáng sợ ở các thời gian dạo gần đây kiếm về một số nhiều du khách join. Sau đây là danh sách 5 địa điểm đáng sợ nổi tiếng trái đất mà chúng tôi đã thống kê được.

Lâu đàu Berry Pomeroy

Có một ít truyền thuyết kể về tòa lâu đài được khởi công vào thế kỷ 14, và lâu đài này đc cho là bị ma ám. Người ta nói, lâu đài này có hai ma nữ nổi tiếng, người phụ nữ da trắng và The Blue Lady. Có người nói, người phụ nữ da trắng là bóng ma của Margaret Pomeroy, người phụ nữ đã bị qua đời khi phải chịu giam trong nhà giam do chị gái ích kỉ của Magaret Pomeroy. Rõ ràng Magaret Pomeroy ám ảnh một vài ngục tối, và từ tháp St Margaret tới những tường tòa lâu đài. Người phụ nữ da màu có mặt ở rất nhiều địa điểm ở tòa lâu đài & đc cho là thu hút du khách vào tất cả nơi bị phá hủy.

Lâu đài Edinburgh

Tòa lâu đài tuyệt vời này được khởi công từ giai đoạn cũ, tọa lạc ở mỏm một núi đá, cho phép người dân nhìn trọn được vẻ hùng vĩ of đồi Scotland. Thế nhưng bên trong lâu đài là các phòng trống vắng & đường phố hẹp of Edinburgh, ám ảnh nữa đc đồn là có tiếng vang của người đã mất. Ít nhất, đây là tất cả đã đc báo cáo. Những địa điểm nóng cho bóng ma chính là các góc nhà tù của lâu đài, một con ngõ dùng để kiểm soát & còn lại là mồ chôn của tất cả bệnh nhân mắc bệnh dịch. Thêm nữa vẫn có những bản báo cáo về toàn bộ ma, ma mất đầu, và xác chết trong trận chiến 7 năm của Pháp & Chiến tranh Độc lập USA.


Nếu mà yếu tim, không thể đi các chỗ này

 

MONTE CRISTO

Monte Cristo, nhà trọ đáng sợ hàng đầu của Úc có địa chỉ ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, chủ nhân của ngôi nhà chỉ rời khỏi căn nhà đúng 2 lần từ sự mất mát của chồng trong suốt hơn 20 năm. Khi bà Crawley qua đời, phòng của bà đc xem là có ma tại linh hồn bà không thể siêu thoát. Bóng ma không hề sở hữu thân, khuôn mặt ma trong cửa sổ, âm thanh kỳ lạ và ám ảnh, chiếc đèn sáng & tắt tự động là một vài sự việc đáng sợ đối với du khách. Một vài du khách báo cáo là nếu như du khách di chuyển vào căn phòng ngủ of cậu bé, du khách không thể hít thở đc và khuôn mặt tím ngắt nhưng lại bình thường trở lại khi rời đi khỏi căn phòng.

Xem thêm: Hồ Cốc 1 nơi nghỉ dưỡng đẹp tuyệt vời

Thông tin thêm cá bài viết khác tại địa chỉ http://drsniper.com/

ANCIENT RAM INN

Cho dù các bạn có tin ở ma hay ko, một chuyến khám phá đến Ancient Ram Inn là một chuyến đi ma ám. Những nền gỗ rực rỡ of Ancient Ram Inn, các bờ tường trần lạnh lẽo, mùi mốc & các góc khuất nhập nhằng là toàn bộ mọi thứ mà một căn nhà đáng sợ sở hữu. Ngôi nhà trọ đó đc khởi công trên 1 khu đất mà trước kia là nơi để chôn các những người tả đạo, đồng thời là chỗ xảy ra toàn bộ lễ cống nạp trẻ con & cúng bái ma quỷ.


khám phá 5 điểm đáng sợ khắp trái đất

 

BHANGARH FORT

Pháo đài Bhangarh ở trên đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 truyền thuyết, Singhia, 1 thầy phù thủy đen tantrik đặt lời nguyền tòa lâu đài làm cho toàn bộ linh hồn của người dân ở lại đó trong nhiều thế kỷ mà ko có sự tái sinh. Một nét hấp dẫn là, toàn bộ các ngôi nhà trong địa điểm này đều không có mái nhà bởi vì bất kỳ lúc nào 1 ngôi nhà được xây có mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Đây là nơi kinh dị hàng đầu ở Ấn Độ. Du khách tới thăm chỗ này cảm thấy lo lắng & hoang mang. Người dân đồn rằng không ai quay lại từ Bhangarh nếu mà ko ra về lúc trời tối. Chính phủ cấm người dân đến thị trấn này sau khi trời tối.